Chính sách Bảo mật SHBET

Chính sách Bảo mật của SHBET được thiết lập với mục đích chính là đảm bảo an ninh và sự thoải mái tối đa cho người chơi khi họ tận hưởng các dịch vụ tại cổng game. SHBET nghiêm ngặt cam kết rằng tất cả thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân theo các nguyên tắc an toàn và an ninh thông tin trực tuyến phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Để đạt được điều này, chúng tôi áp dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh hàng đầu, nhằm ngăn chặn mọi hành vi truy cập không được phép vào tài khoản của người chơi từ bất kỳ bên thứ ba nào.

Quy định chung

Quy định chung

Chính sách Bảo mật của SHBET được thiết lập để đảm bảo lợi ích và an ninh cho khách hàng của chúng tôi. Chính sách này quản lý việc xử lý thông tin cá nhân mà Quý khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi Quý khách hàng đăng ký trở thành thành viên và tham gia vào các hoạt động tại trang web SHBET, điều này có nghĩa là Quý khách hàng đã đồng ý và cam kết tuân thủ theo những quy định của chính sách bảo mật mà SHBET đề ra.

Thu thập & sử dụng thông tin cá nhân

Thu thập & sử dụng thông tin cá nhân

SHBET giữ quyền thu thập thông tin cá nhân từ người chơi, bao gồm tên, email, và số điện thoại, những thông tin này được cung cấp bởi người chơi khi họ đăng ký trở thành thành viên trên trang web của chúng tôi. Điều này không áp dụng cho những khách hàng chỉ truy cập trang web để tìm hiểu hoặc tham khảo thông tin.

Mục đích của việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân tại cổng game chỉ nhằm phục vụ cho quá trình cung cấp và cải thiện dịch vụ cho người chơi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để xác nhận các giao dịch, gửi thông báo quan trọng từ hệ thống, và thực hiện các biện pháp phòng chống giả mạo và bảo vệ tài khoản.

Cam kết bảo mật

Cam kết bảo mật

SHBET nghiêm túc cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người chơi. Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng từ phía khách hàng. Mọi thông tin liên lạc chỉ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại mà người chơi cung cấp. Yêu cầu truy xuất thông tin sẽ không được xử lý nếu không thể xác minh chủ tài khoản.

Mọi nhân viên tại SHBET phải ký cam kết tuân thủ nghiêm ngặt Quy định bảo mật thông tin khách hàng, ngay cả sau khi họ không còn làm việc tại công ty. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật và trách nhiệm cao nhất.

Ngoài ra, một số thông tin và lịch sử truy cập của khách hàng sẽ được lưu trữ với mục đích giám sát và cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như đảm bảo tính chính xác trong hoạt động của hệ thống.

Quyền – nghĩa vụ của người chơi

Quyền nghĩa vụ của người chơi

Khi tham gia và sử dụng dịch vụ của SHBET, người chơi có quyền được yêu cầu truy cập và kiểm tra thông tin cá nhân của mình, và có thể cập nhật nếu cần thiết. Bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu cập nhật nào, người chơi có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của SHBET thông qua HOTLINE để được hỗ trợ nhanh chóng.

Người chơi cũng mang trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của mình, không chia sẻ hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. SHBET khẳng định không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào phát sinh từ việc người chơi tiết lộ thông tin của mình.

Chúng tôi trân trọng và mong muốn sự hợp tác từ phía người chơi để đảm bảo một môi trường cá cược an toàn và công bằng.

Xin chân thành cảm ơn!

SHBET